Hiển thị một kết quả duy nhất

TÊNH TRÀ _ HÀNH TRÌNH TỪ TÌNH YÊU CỦA TÊNH ĐẾN CHÉN TRÀ CỦA BẠN

Có thể nói, trà đã phát triển cùng văn hóa người Việt trong dòng chảy lịch sử. Trong mỗi hơi thở của trà, Tênh luôn nhìn thấy hình hài một Việt Nam tĩnh lặng, thuận tự nhiên. Chính sự mộc mạc, tinh tế ấy vừa là khởi nguồn cảm hứng vừa là giá trị cốt lõi mà Tênh theo đuổi trong suốt quá trình làm trà của mình.

Hương vị trà luôn là thứ làm say mê biết bao thế hệ người Việt ta từ xưa đến nay. Người ta lựa chọn trà để cùng chiêm nghiệm về cuộc sống, cùng sống chậm lại giữa dòng đời hối hả dù muốn hay không cũng nhanh như thoi đưa này. Người uống trà là những người luôn hướng tới một sức khỏe tốt, tinh thần nhàn nhã. Chính vì thế, đối với người uống trà, chất lượng của chén nước trà của họ cũng phải được đảm bảo.

Trân trọng những nét tinh tuý của đất trời dành cho cây trà, với tình yêu và đam mê của mình, Tênh luôn tâm niệm sẽ làm ra những sản phẩm Trà sạch, tốt cho sức khoẻ. Tênh đã trải qua một hành trình dài nghiên cứu, tìm tòi những giống trà tốt nhất để đưa tới một phong vị trà Việt mà khi thưởng thức sẽ thấy một "hương" đậm chất xưa nhưng "vị" thì không hề cũ.


Ẩn sau một tách trà TÊNH, không chỉ đơn giản là sự thoải mái, thư giãn mà còn là sự trải nghiệm về một hành trình của lá trà từ khi còn là một hạt giống bé nhỏ, được nuôi dưỡng, và tôi luyện để trở nên ngát hương thơm – một bài học ý nghĩa của cuộc đời


Bởi vậy, mỗi lần được nhâm nhi một chén trà là một lần thưởng thức cái dư vị mộc mạc, chân thành, tinh tế đó. Mọi hỉ, nộ, ái, ố trong cuộc đời, khi đối diện với mặt nước xanh tĩnh lặng trong chén trà đều trở nên chậm rãi, nhẹ nhàng... như mong muốn của Tênh, mỗi người thưởng trà đều có sự “ An nhiên trong từng khoảnh khắc”